CHUYỂN NHÀ      CHUYỂN VĂN PHÒNG     CHUYỂN KHO XƯỞNG     CHO THUÊ XE TẢI   

MXH Top   MXH Top   MXH Top   MXH Top

4 lý do chứng tỏ chúng ta không thể sống mà thiếu vận chuyển vận tải

Vận tải vận chuyển nhà, văn phòng, đã là 1 phần trong cuộc sống của chúng ta, đến nổi chúng ta quên mất hoặc không nhận ra được sự quan trọng của nó, những gì mà nó đã mang lại để cuộc sống chúng ta tiện lợi như vậy. Những gì chúng ta biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

1. Hãy tưởng tượng thế giới mà chúng ta đang sống bây giờ sẽ ra sao nếu không có vận chuyển vận tải. Mọi thứ sẽ không còn nhanh chóng và thuận tiện. Việc di chuyển đến địa điểm mong muốn sẽ khó khăn hơn, công nghiệp sản xuất sẽ bị trì trệ.

2. Mang hàng hóa đến cho khách hàng: Vận chuyển vận tải mang hàng hóa từ nơi này đến nơi khác (trong cùng một thành phố, từ thành phố A đến thành phố B, từ đất nước A đến đất nước B).

Bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu, ở nhà, công ty, quán cà phê… mất vài phút để lên mạng và đặt hàng, nhưng để món đồ ấy đến tay của bạn, thì cần rất nhiều thứ: vận chuyển hàng hóa trong kho, đóng gói, xuất kho, chia đến từng bộ phận giao hàng…

Và vì chẳng ai muốn phải mất nhiều thời gian (từ 1 tuần cho đến vài tháng) để có được món đồ đó, nên việc quản lý phân luồng vận chuyển hàng hóa phải ngày càng được tối ưu và hoàn thiện.

3. Tạo ra công ăn việc làm

Giao thông vận tải đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các cá nhân, từ những công việc đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất mà bạn có thể nghĩ đến như phi công, phi hành gia, thuyền trưởng…Công việc có thể trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan như các ngành công nghiệp sản xuất phương tiện, thiết bị vận tải. Nói tới đây hẳn bạn đã hình dung ra được đằng sau những gì ta hay nghĩ về vận tải vận chuyển là những chiếc xe thì giờ đây đã là một ý niệm to lớn hơn nhiều.

4.  Vận tải vận chuyển là mấu chốt cần thiết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nếu bạn chưa rõ thì hãy mỗi khi xem tin tức báo giá xăng tăng, thì kiểu gì giá hàng hóa cũng sẽ tăng theo. Bởi một lý do rất đơn giản, nhờ có vận chuyển vận tải nguyên vật liệu mới được chuyển đến nơi sản xuất, hàng hóa mới được đưa tới tay người tiêu dùng.

Tăng trưởng kinh tế luôn phụ thuộc vào việc tăng cường năng lực của giao thông, của cơ sở hạ tầng. Ở những thành phố lớn, hàng hóa sẽ được lưu thông tốt hơn, và ngược lại đối với những nơi vùng sâu vùng xa.

Những điều cần lưu ý trước khi chuyển nhà

Chuyển nhà là một vấn đề… nói sao nhỉ, không khó mà cũng không dễ, nó đòi hỏi chúng ta sự tỉ mỉ, cẩn thận.

Nếu bạn chỉ sống một mình và đồ dùng cũng không nhiều thì bạn chỉ cần bỏ ra từ 7-10 ngày để sắp xếp. Nhưng nếu bạn có môt gia đình từ 4 người trở lên, bạn sẽ cần ít nhất một tháng.

Bạn cần lên kế hoạch kỹ càng để tránh việc thất lạc hoặc hư hại đồ đạc.

Bên dưới là những điều bạn cần lưu ý, nhưng trước tiên bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy để note lại những gì đã làm và chưa làm, vị trí các đồ vật được xếp vào thùng nào. Bạn thấy không cần thiết? Tin tôi đi, đến khi bạn cảm thấy cáu gắt vì phải lục mở từng thùng cactong ra để kiếm một món đồ thì bạn sẽ hiểu những gì tôi nói.

Một tháng trước khi chuyển

Đây là khoảng thời gian để bạn đem cho hoặc bán những món đồ không cần thiết. Thường là những món mà bạn thích thú mua trong một lần đi mua sắm, nhưng sau đó  chẳng bao giờ đụng đến nó (tôi đùa đấy), hay những thứ không còn sử dụng được nữa, nhưng bạn không nỡ bỏ, thì đây là thời điểm để bạn sàng lọc lại.

Bạn cần chuẩn bị các thùng cactong, bao đựng và tiến hành xếp những món đồ bạn ít khi dùng, hoặc trong một tháng nữa bạn sẽ không đụng tới.

Lưu ý: Bạn nên tranh thủ trong những khoảng thời gian đầu còn rảnh rỗi, vì càng gần đến ngày chuyển, bạn sẽ càng bận bịu hơn.

Một - hai tuần trước khi chuyển

Thực hiện chuyển hoặc cắt dịch vụ (điện thoại, internet…) từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Dọn dẹp vệ sinh nơi bạn đang ở (nếu cần thiết -  trong trường hợp bạn phải bàn giao lại nơi ở cho người khác)

Đồng thời sắp quần áo, vật dụng cá nhân….. vào thùng. Mặc dù xếp vào thùng, nhưng bạn chưa vôi đóng gói lại nhé, vì sẽ còn sử dụng cho đến ngày cuối cùng.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Hẹn người thân, bạn bè phụ hỗ trợ khi đến ngày chuyển nhà.

Tại thời điểm chuyển

Chuẩn bị đồ ăn nhẹ trong trường hợp nơi ở mới xa nơi cũ.

Gọi đơn vị chuyển nhà đến, và thực hiện di chuyển những đồ vật nặng trước. Trong lúc chờ xe quay lại cho đợt chuyển tiếp theo, bạn có thể tranh thủ đóng gói những thùng đồ nhỏ, hoặc kiểm tra quanh chỗ ở lại một lần nữa, xem có bỏ sót chi tiết nào hay không?

Giữ gìn sức khỏe thật tốt và ghi chú lại công việc để có được một ngày chuyển nhà an toàn cũng như thuận lợi.

Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà: Chuyện nhỏ!

Việc chú ý thực hiện một số quy tắc khi đóng gói sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển nhà. Ắt hẳn bạn sẽ không muốn món đồ đã dày công săn lung, nâng niu, bị hư hỏng chỉ vì một chút sơ suất.

Bạn cần chuẩn bị nhiều cuộn băng keo (nên mua dư dả một chút), kéo, dao rọc giấy, giấy báo, quần áo cũ, vải vụn (nếu có).

Sử dụng thùng cactong

 • Thu thập thùng cactong để đựng đồ. Bạn có thể ra nhà thuốc quen hoặc siêu thị để hỏi xin những thùng cactong cũ. Chọn những thùng còn chắc chắn, dùng băng dính cố định lại những phần thùng bị trầy xước.
 • Không nên để quá nhiều đồ nặng vào cùng 1 thùng cactong, nên chia đều cho các thùng, trọng lượng tốt nhất nên nhỏ hơn 25kg.
 • Để đồ nặng bên dưới, đồ nhẹ ở trên. Bạn có thể cuộn giấy báo bên ngoài các vật dụng, hoặc chèn quần áo cũ, để tránh va đập và trầy xước.
 • Không nên cố nhồi nhét quá nhiều đồ vào một thùng, vì trong quá trình vận chuyển, có thể gây đổ.

Đóng gói đồ gia dụng lớn:

 • Đồ gia dụng lớn rất khó để di chuyển, vì chúng khá nặng nề và cồng kềnh. Ngoại trừ một số đồ như tủ lạnh, máy giặt không thể tháo lắp, thì những đồ như bàn, tủ, bạn có thể tháo rời thành những chi tiết nhỏ hơn để vận chuyển. Nhớ bỏ ốc vít vào túi bóng kéo và ghi chú lại bên ngoài bao để không bị thất lạc.

Đóng gói đồ điện tử

 • Trong khi các đồ điện tử không phải phức tạp tháo rời như những đồ gia dụng lớn bên trên, nhưng nó cũng có nhiều chi tiết, bạn cần phải để đúng chỗ. Nếu có nhiều dây cáp điện, dây mạng, bạn nên cuộn lại, và ghi chú dây đó thuộc máy nào.

Đóng gói đồ dễ vỡ (gương, tranh, vật liệu xanh). Để tránh gương/tranh bị vỡ, bạn cần thực hiện như sau

 • Kiếm một hộp lớn hơn so với cái gương, tranh
 • Dán một đầu hộp với băng dính
 • Bọc gương/tranh vào túi bong bóng, dán kín
 • Cho vào hộp vào dán lại.
 • Đánh dấu bên ngoài hộp là đồ dễ vỡ.

vận chuyển hưng nguyên

Lưu ý:

 • Không nên sử dụng túi rác (được bán ở các siêu thị) để đựng đồ, vì chúng quá mỏng manh và dễ bị tét hoặc rách khi bị vật nhọn đâm phải.

Nếu bạn muốn dọn nhà thì tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây: https://vanchuyenhungnguyen.com/don-nha-tron-goi-uy-tin-cong-ty-hung-nguyen

 

4 lý do chứng tỏ chúng ta không thể sống mà thiếu vận chuyển vận tải


Những rủi ro khi thuê xe tải chở hàng

Để chuyên chở hàng hóa, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn xe tải chở hàng từ những đơn vị vận chuyển. Song, dù mang lại lợi ích nhưng việc thuê xe cũng mang lại không ít rủi ro.

5 lý do nên thuê một công ty vận chuyển thay vì “tự thân vận động”

Kinh nghiệm của một công ty vận chuyển được xây dựng từ những trường hợp khách hàng khác nhau. Kinh nghiệm từ việc tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp đồ đạc (chuyển đồ từ tầng cao xuống mặt đất và ngược lại, bưng bê qua những góc khuất của cầu thang…)

Nên mặc đồ như thế nào khi chuyển nhà

Mặc đồ gì khi chuyển nhà, chuyện nhỏ như con thỏ này đâu cần phải bàn, đúng không? Bình tĩnh nào, bạn hãy dành ra vài phút, đọc bài viết sau để xem nó còn nhỏ như con thỏ nữa không nhé!

Những điều cần biết khi chuyển kho

Nhu cầu lưu trữ kho hàng cao chứng tỏ công việc kinh doanh của bạn đang có tiến triển tốt, nhưng đi kèm theo đó là vấn đề chuyển kho nếu kho xưởng hiện tại không còn đáp ứng được khả năng chứa.

Các câu hỏi nên đặt ra đối với công ty vận chuyển

Việc đặt câu hỏi để được tư vấn cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của các công ty vận chuyển là điều cần thực hiện.

Các bước để chọn công ty vận chuyển hàng hóa

Bạn cần gửi hàng cho bạn bè, người thân ở địa phương khác, bạn mới kinh doanh và có nhu cầu chuyển hàng cho khách ở tỉnh xa, nhưng chưa biết thực hiện như thế nào?

Tự làm hay thuê người di chuyển thiết bị điện tử

Đóng gói các đồ điện tử trước khi di chuyển nhà là chủ đề mà bạn nên quan tâm, do đồ điện tử rất dễ bị hư hỏng nếu có va chạm. Tốt nhất là bạn nên đọc 1 số thông tin sau để các đồ điện tử được di chuyển 1 cách an toàn và ngăn ngừa mọi hư hỏng không cần thiết

Để phối hợp nhịp nhàng và hiêu quả với công ty vận chuyển

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển thì bạn cũng cần phải chuẩn bị trước một số công việc, điều đó sẽ giúp cho việc đóng gói và di chuyển của bạn được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Mẹo di chuyển văn phòng làm việc cho công ty nhỏ

Di chuyển văn phòng phức tạp hơn nhiều so với việc di chuyển nhà. Vì nó đòi hỏi thời gian khắt khe hơn, và còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty.

- CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

Địa Chỉ : - 496 / 46 / 7G  DƯƠNG QUẢNG HÀM , PHƯỜNG 6 , QUẬN GÒ VẤP .TPHCM

- Số ĐKKD : 0311 877 033

- Đăng Kí Lần Đầu ; 12-07- 2012

- Đăng kí thay đổi  lần 3 : 13 - 02 - 2018

- Nơi Cấp : SỞ KẾ HOẠCH  ĐẦU TƯ TPHCM 

 https://vanchuyenhungnguyen.com

https://thuexetaigiare.com

https://taxitaichohang.com

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

(Click vào Địa chỉ  Bãi xe  LH  Chi Nhánh Gần Nhất Tư Vấn )

-  Đường : Tiến lân 14 , bà Điểm , Hóc Môn  

- Đường : Lê Thị Hà , Phường Tân Xuân , Hóc Môn 

- Đường ; Nguyễn văn khạ , Thị Trấn Củ Chi 

-  Đường : Phạm văn đồng : quận Thủ  đức .

- Đường : Lê Văn Thịnh , Bình Trưng Tây , Quận 2 

- Đường Hậu Giang , Phường 11 , Quận 6 

- Đường : Nguyễn Lương Bằng , Phường Phú Mỹ, Quận 7

-Đường : Tùng Thiện Vương , Phường 12 , Quận 8  

- Đường : Lê văn việt , Quận 9

- Đường ; Lê Thị Riêng , Phường Thới An , Quận 12 

- Đường Tây Thạnh , KCN Tân Bình , Tân Phú 

- Đường : Cộng Hòa ,p12 , Quận Tân Bình 

-Đường : Nguyễn Văn Trỗi  , Phường 11 , Quận Phú Nhuận 

-Đường : Nguyễn Văn Lượng - Quận  Gò vấp 

- Đường : Nguễn Sơn , Phường  Phú Thạnh , Quận Tân Phú 

- Đường ; Chu Văn An , Phường 12 , Bình Thạnh 

- Đường : Tên Lửa , Phường Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân 

- Đường : Trần Văn Giàu , Phường Lê Minh Xuân , Huyện Bình Chánh 

- Đường ; Phạm Hùng , Bình Chánh 

- Đường Phạm Hữu Lầu , Phước kiểng ,Nhà bè  

- Đường Đồng Khởi , Phường Trảng Dài , TP. Biên Hòa , Đồng Nai 

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN :

 0838.700.900 - 086.9999.360

Zalo : 0932.6666.09 

Facebook page

VIDEO CLIP

© COPYRIGHT 2021 vanchuyenhungnguyen.com