CHUYỂN NHÀ      CHUYỂN VĂN PHÒNG     CHUYỂN KHO XƯỞNG     CHO THUÊ XE TẢI   

MXH Top   MXH Top   MXH Top   MXH Top

Nỗi lòng tài xế ai có hiểu

THỜI TÀI  XẾ NGÀY NAY

Nỗi lòng tài xế ai có hiểu

- Tôi là một tài xế công ty vận chuyển trong khu vực TPHCM , tôi làm nghề này từ năm 2012 đến giờ .Kể ra đây không phải than khổ các bạn à: Nhiều lần chạy xe tải đi giao hàng mà có chủ hàng theo áp tải,trong lúc hỏi thăm qua lại nhằm tạo không khí bớt căng thẳng và cho tí gọi là vui vẻ.Nhưng 10 lần thì hết 9 lần ai cũng nói nghề tài xế sướng thiệt .tôi thắc mắc nên hỏi lại , thì chị khách vui vẻ nói tài xế nhiều vợ, đi dâu cũng có nhiều cô theo.Nghe đến đó tôi như nghẹn lại vì thời tài xế chạy xe tải chở hàng  hay chạy xe tải chở thuê  ngày nay đâu như thời cha ông ta ngày trước, được người ta coi trọng và phải cả nể.

- Chả bù với tài xế ngày nay ; lương thì không đủ xài. chưa tới ngày lãnh lương đã ứng trước vì những cuộc vui vẻ vài ve cho mát: sau nhưng ngày xong công việc ,thế là xong ngày lương ,cuối tháng nào cũng còn vài trăm các bạn à, nói thế các bạn lại tưởng tài xế ăn chơi nhé. 

Nỗi lòng tài xế ai có hiểu

- Nhưng khổ lắm các bạn ơi? nhiều lúc chạy xe tải chở hàng  không có thời gian ăn luôn ?trong thành phố xe tải chỉ chạy được từ 8h sáng đến 4h chiều là phải ngưng chạy rồi.vì tói giờ cấm tải ( tới khoản 3 giờ chiều mà hàng hóa còn trên xe chưa giao được thì bạn cố gắng nằm chờ đén 8 giờ tối mới bò về bãi xe mình đậu được, chính vì thế không phải vì đam mê công việc mà công việc ép mình phải như vậy : vì nếu bạn đi ăn sướng cái miệng vài phút thì sự trả giá của bạn lại tối mới mò về mà về tới nhà cùng ít nhất  21 giờ đêm.Đó là trong thành phố còn đi tỉnh nếu xui xẻo xe hư ở đèo dốc,hay trong rừng rú thì thật là kinh hoàng : vừa đói + vùa khát + vùa muổi chít,,,, ôi thôi rồi .ráng chờ đến khi có người tiếp ứng .

- Vì vậy nhiều lúc khi khách hàng thuê xe tải chở hàng thì chỉ biết trả tiền là xong :tiền đó thì của chủ xe thôi, tài xế thì chỉ có đồng nào lương tháng mà làm tới,vì vậy tài xế kiếm thêm từ khách hàng bồi dưỡng để thêm tí cháo tí rau,hay hộp sữa cho con , nhưng nhiều lúc không phải nói cách ửng xử của con ngưởi thật tệ bạc, vd : ông khách nọ thuê xe của một công ty vận tải , vì tiếc tiền nên ông ta chỉ thuê xe để chở hàng thôi không cần bốc xếp , mình ông ta tự bốc,nhưng khi xe tới đồ thì quá trời mà nặng nũa thì tài xế nhiệt tình nhảy vào phụ ông , ông hứa sẽ bồi dưỡng uống caphe , nhưng xong việc 15k đủ cho 1 ly cà phê các bạn à. tài xế ngậm ngùi lặng lẽ ra về trong thất vọng .Cũng tùy ngày các bạn à nhiều lúc anh ấy kiếm cũng được vài trăm mua sữa về cho con , thấy anh ta mừng lên , lòng tôi ko kiềm được thương hại vô đối

- Vậy mà có ai biết đâu?  mới đây tôi còn rùng mình khi nhớ lại : đang chạy đêm trên đoạn đường vắng tôi liếc mắt  và nhìn một tài xế xe  khác chạy chiểu ngược lại với bộ mặt mệt mỏi và thiếu ngủ hay sao? tóc tài rối xù lên ,  vì tôi bíêt nhìn xe anh ta chuyên tuyến đường dài bắc nam  mà, đang suy nghĩ thắc mắc về anh ta, tôi bổng nghe cái rầm như trút bom ,. thì ra nổ lốp các bạn à" , anh ta mất lái đâm sầm vào một xe máy đang lưu thông cùng chiều , hậu quả .... thì các bạn biết rồi đó , anh ta phải lãnh toàn bộ ... trọn ổ.nhưng thôi cha ông ta thường nói sinh nghề tử nghiệp, nhưng hi vọng chuyện đó sẽ không đến với những tài xế khác nữa. Nhưng ngày nay giờ nào ,ở đâu cũng nghe nói tai nạn vừa xảy ra,, đời tài xế  2 chữ chua quá chừng nào mói hết.

- Bài này thương gủi đến những con ngưởi còn thiếu ý thức mở rộng vòng tay lòng nhân ái con người lao động vất vả

Nỗi lòng tài xế ai có hiểu


Những rủi ro khi thuê xe tải chở hàng

Để chuyên chở hàng hóa, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn xe tải chở hàng từ những đơn vị vận chuyển. Song, dù mang lại lợi ích nhưng việc thuê xe cũng mang lại không ít rủi ro.

5 lý do nên thuê một công ty vận chuyển thay vì “tự thân vận động”

Kinh nghiệm của một công ty vận chuyển được xây dựng từ những trường hợp khách hàng khác nhau. Kinh nghiệm từ việc tháo dỡ, đóng gói, lắp ráp đồ đạc (chuyển đồ từ tầng cao xuống mặt đất và ngược lại, bưng bê qua những góc khuất của cầu thang…)

Nên mặc đồ như thế nào khi chuyển nhà

Mặc đồ gì khi chuyển nhà, chuyện nhỏ như con thỏ này đâu cần phải bàn, đúng không? Bình tĩnh nào, bạn hãy dành ra vài phút, đọc bài viết sau để xem nó còn nhỏ như con thỏ nữa không nhé!

Những điều cần biết khi chuyển kho

Nhu cầu lưu trữ kho hàng cao chứng tỏ công việc kinh doanh của bạn đang có tiến triển tốt, nhưng đi kèm theo đó là vấn đề chuyển kho nếu kho xưởng hiện tại không còn đáp ứng được khả năng chứa.

Các câu hỏi nên đặt ra đối với công ty vận chuyển

Việc đặt câu hỏi để được tư vấn cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của các công ty vận chuyển là điều cần thực hiện.

Các bước để chọn công ty vận chuyển hàng hóa

Bạn cần gửi hàng cho bạn bè, người thân ở địa phương khác, bạn mới kinh doanh và có nhu cầu chuyển hàng cho khách ở tỉnh xa, nhưng chưa biết thực hiện như thế nào?

Tự làm hay thuê người di chuyển thiết bị điện tử

Đóng gói các đồ điện tử trước khi di chuyển nhà là chủ đề mà bạn nên quan tâm, do đồ điện tử rất dễ bị hư hỏng nếu có va chạm. Tốt nhất là bạn nên đọc 1 số thông tin sau để các đồ điện tử được di chuyển 1 cách an toàn và ngăn ngừa mọi hư hỏng không cần thiết

Để phối hợp nhịp nhàng và hiêu quả với công ty vận chuyển

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển thì bạn cũng cần phải chuẩn bị trước một số công việc, điều đó sẽ giúp cho việc đóng gói và di chuyển của bạn được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Mẹo di chuyển văn phòng làm việc cho công ty nhỏ

Di chuyển văn phòng phức tạp hơn nhiều so với việc di chuyển nhà. Vì nó đòi hỏi thời gian khắt khe hơn, và còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty.

- CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

Địa Chỉ : - 496 / 46 / 7G  DƯƠNG QUẢNG HÀM , PHƯỜNG 6 , QUẬN GÒ VẤP .TPHCM

- Số ĐKKD : 0311 877 033

- Đăng Kí Lần Đầu ; 12-07- 2012

- Đăng kí thay đổi  lần 3 : 13 - 02 - 2018

- Nơi Cấp : SỞ KẾ HOẠCH  ĐẦU TƯ TPHCM 

 https://vanchuyenhungnguyen.com

https://thuexetaigiare.com

https://taxitaichohang.com

  Địa Chỉ : GOOGLE Map :

(Click vào Địa chỉ  Bãi xe  LH  Chi Nhánh Gần Nhất Tư Vấn )

-  Đường : Tiến lân 14 , bà Điểm , Hóc Môn  

- Đường : Lê Thị Hà , Phường Tân Xuân , Hóc Môn 

- Đường ; Nguyễn văn khạ , Thị Trấn Củ Chi 

-  Đường : Phạm văn đồng : quận Thủ  đức .

- Đường : Lê Văn Thịnh , Bình Trưng Tây , Quận 2 

- Đường Hậu Giang , Phường 11 , Quận 6 

- Đường : Nguyễn Lương Bằng , Phường Phú Mỹ, Quận 7

-Đường : Tùng Thiện Vương , Phường 12 , Quận 8  

- Đường : Lê văn việt , Quận 9

- Đường ; Lê Thị Riêng , Phường Thới An , Quận 12 

- Đường Tây Thạnh , KCN Tân Bình , Tân Phú 

- Đường : Cộng Hòa ,p12 , Quận Tân Bình 

-Đường : Nguyễn Văn Trỗi  , Phường 11 , Quận Phú Nhuận 

-Đường : Nguyễn Văn Lượng - Quận  Gò vấp 

- Đường : Nguễn Sơn , Phường  Phú Thạnh , Quận Tân Phú 

- Đường ; Chu Văn An , Phường 12 , Bình Thạnh 

- Đường : Tên Lửa , Phường Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân 

- Đường : Trần Văn Giàu , Phường Lê Minh Xuân , Huyện Bình Chánh 

- Đường ; Phạm Hùng , Bình Chánh 

- Đường Phạm Hữu Lầu , Phước kiểng ,Nhà bè  

- Đường Đồng Khởi , Phường Trảng Dài , TP. Biên Hòa , Đồng Nai 

  TÔNG ĐÀI  TƯ VẤN :

 0838.700.900 - 086.9999.360

Zalo : 0932.6666.09 

Facebook page

VIDEO CLIP

© COPYRIGHT 2021 vanchuyenhungnguyen.com